Khóa đào tạo seo tăng traffic hiệu quả cho website

Khóa đào tạo seo tăng traffic hiệu quả cho website. Đây là khóa học cũng hơi khó tiềm tại trung tâm dạy SEO. Hôm nay trung tâm đào tạo seo Traffic thông báo mở lớp dạy, Anh/ chị em có nhu cầu học cách làm seo để tăng traffic thì liên hệ với mình nhé. 
Khóa đào tạo seo tăng traffic hiệu quả cho website là học những gì? Trước tiên cùng định nghĩa qua khái niệm traffic là gì? Có mấy loại Traffic?
Khóa đào tạo seo tăng traffic hiệu quả cho website

Traffic là gì?

Traffic là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả lưu lượng truy cập của một website, hay còn gọi là số lượng người truy cập website và traffic là một từ rất được yêu thích trong thế giới của Digital Marketing. Đối với tất cả các website thì traffic luôn là một điều tuyệt vời, vì nó đồng nghĩa với việc website bắt đầu sinh ra tiền.

Khi xây dựng một website và tăng Traffic cho website đó là chiến lược quan trọng nhất để tiếp khách hàng tiềm năng? Nếu muốn thành công, bạn không nên chần chừ. Bởi lẽ với đối thủ cạnh của bạn đang từng bước tăng thứ hạng cho website.

Có mấy loại Traffic

Để hiểu lưu lượng truy cập website (traffic), chúng ta cần phải tìm hiểu rõ các kênh lưu lượng truy cập. Các kênh lưu lượng truy cập là một thuật ngữ dùng để mô tả lưu lượng truy cập website đến từ nguồn – phương tiện nào.

Ví dụ: người truy cập website thông qua tìm kiếm cho từ khóa dịch vụ SEO trên Google Search sau đó nhấp vào website SEO Nam Nguyễn, nguồn traffic này được gọi là Oganic Search (hay còn được gọi là lưu lượng truy cập không phải trả tiền). Có 6 kênh chính:
Social: là nguồn traffic đến từ các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Pinterest,…
Oganic Search: là nguồn truy cập đến từ tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm thông qua các truy vấn cụ thể.
Direct: là nguồn truy cập trực tiếp vào website.
(Other)
Referal: là nguồn truy cập đến từ một website khác.
Paid Search: là nguồn truy cập thông qua các quảng cáo tốn phí như Google Adwords.

Các phương pháp tăng traffic để tăng 1 triệu wiew mỗi tháng như thế nào?

Thực hiện nghiên cứu từ khóa: 

Nếu web bạn mới chưa có trust thì mình khuyên nên chọn những từ khóa dài để seo hay viết bài chuẩn SEO để mau được lên top. Còn những trang có Trust theo mình cũng chọn keyword dài, nhưng những trang này dù từ khóa dài hay ngắn thì nó cũng tự lên top ví dụ như trang blog.faceseo.vn anh em cứ post bài tầm 5 phút sau là được index và lên top liền. 
Khi chọn từ khóa xong thì bước tiếp theo là lên tiêu đề và viết bài. Hạn chế tình trạng nhồi nhét từ khóa quá nhiều, google không thích lại cho là bạn đang spam làm lâu lên top nhé. 
Sử dụng Ahref hay google keyword plan để kiểm tra keyword đối thủ để mình có từ khóa mà nhiều khi không nghĩ ra. Đối thủ mạnh nhất nằm hết trang 1 google. Nên mình cứ search từng thằng sẽ list ra một  bảng từ khóa để mình dễ dàng lựa chọn và lưu vào một file để dễ dàng nhớ. Sau đó lên kế hoạch gom nhóm từ khóa phân tích nội dung và viết bài thôi. 

Tạo nội dung đáng ấn tượng

Làm sao tạo được nội dung ấn tượng đáng nhớ với đọc giả. Bất kì một khách viếng thăm vào web mình thì điều đầu tiên là họ thích cái tiêu đề thì họ mới click vào. Nên bạn cần viết tiêu đề bài viết phải giật tít, lôi cuốn ngay cái nhìn đầu tiên. Viết sao không trùng lắp nội dung với bất kì thằng nào thì dễ seo lên top và cũng không trùng lặp nội dung trên chính trang của mình nha. Chú ý kẻo bị từ khóa ăn thịt seo vài không lên thì đừng đủ thừa mình nha. 
Ấn tượng là ở cách viết nội dung, ngôn từ ngắn gọn xúc tích nhưng đầy đủ ý là ok. 
Thông thường ngày nay, mọi người thường hay hỏi những câu hỏi mà người dùng họ đang quan tâm. Ví dụ đau bụng. Thì họ sẽ nghĩ ngay từ khóa gì để tìm kiếm nào. Mình ví dụ: Cách làm sao cho hết đau bụng? Đau bụng là bị làm sao? Những bệnh thường gặp khi đau bụng? Đau bụng có nên đi khám bác sĩ không? 
Sản phẩm của bạn bán gì thì bạn viết liên quan tới sản phẩm dịch vụ của bạn. Tiêu đề ấn tượng độc lạ ngay với google và người dùng là ổn và tăng lượng traffic lên đáng kể. 
Bài viết phải được update thường xuyên để tăng bọ tìm kiếm quét trang web thường xuyên hơn. Ví dụ làm biếng tuần viết 2 bài. Làm biếng nữa, tuần viết 1 bài cũng được. Viết bài tự sáng tác chứ đừng nên copy bài người khác là ổn nhất. 

Chia sẽ bài viết lên mạng xã hội

Sau khi viết bài xong, bạn cần chia sẽ lên mxh để có được nhiều lượt wiew tự nhiên nhất. MXH là những trang có lượng người dùng lớn nhất hiện nay như: youtube, Facebook, twitter, linkhay, linkin, printerest...
Khi chia sẽ bài viết bạn cần có thẻ tags. Khi đã cho tags thì cùng 1 tags không nên thay đổi để google dễ dàng định dạng cái thẻ tags đó là của trang bạn nha. 
Chia sẽ lên mạng xã hội có kèm theo hình ảnh được thiết kế bài bản chỉnh chu, đẹp mắt để tạo điểm nhấn trong mắt người đọc, sẽ click vào xem trang web bạn làm gì, có uy tín không mà nó lại làm banner, hình ảnh đẹp quá vậy. 
Cách viết trên MXH cũng ngắn thôi tầm 100 ký tự thôi. Nhưng phải đi vào trọng tâm, ý chính.  Tùy mỗi trang MXH cho post dài post ngắn khác nhau thì mình viết cho tốt.

Sử dụng quảng cáo ads, quảng cáo facebook để tăng lưu lượng truy cập

Lợi ích của google ads là nó hoạt động nhanh hơn SEO. Lợi ích của google ads không chỉ tăng traffic đáng kể mà giúp đẩy mạnh thương hiệu của bạn đến với người dùng một cách nhanh chóng. Còn SEO thì phải tốn thời gian cày bừa, viết content đủ các kiểu.
Hiện nay google ads là dịch vụ ưu tiên nhất của google vì nó được hiển thị vị trí đầu tiên trên google rất ấn tượng với người dùng. Cách đây 10 năm 2011 thì mọi người nghĩ google ads để quảng cáo không them quan tâm đến, nhưng giờ thì khác nha. Dịch vụ này đưa trang web bạn lên đầu, và người dùng vẫn thích click vào những thằng quảng cáo này xem để coi nó có gì hay không? Nên chạy quảng cáo rất hữu dụng để tăng Traffic nhanh chóng. 
Tuy tốn tiền chút nhưng mà tăng lượt truy cập là tăng lượng khách hàng tiềm năng mình cần tiềm. 
Viết title, description sao hay để tăng lượng người truy cập vào thì bạn lên mạng tìm hiểu xem để biết cách viết sao cho phù hợp với sản phẩm của bạn nha. 

Sử dụng Faceseo.vn

Faceseo.vn là trang web độc quyền của công ty đào tạo seo Faceseo. Cho bạn tăng traffic tự nhiên, Traffic từ nhiều địa chỉ ip khác nhau. Không cần phải đi đâu xa nha. Bạn chỉ cần vào Faceseo.vn và đăng nhập bằng tài khoản facebook là có thể vào được. Sau đó đăng link cho mọi người cùng wiew, Ở đây có rất nhiều cao thủ SEO để bạn học hỏi, trao đổi kiến thức SEO cũng rất tuyệt vời. 

Gửi tin nhắn qua mail

Cách này thì quá truyền thống rồi. Các phương pháp tạo tin nhấn để có lượng Traffic như sau:
Khóa đào tạo seo tăng traffic hiệu quả cho website
  • Bao gồm thông tin hấp dẫn từ nội dung trong dòng chủ đề và trong phần nội dung của email.
  • Chèn một liên kết hoặc nút mà người đăng ký có thể nhấp vào để đọc thêm nội dung.
  • Đảm bảo email thân thiện với thiết bị di động. Các liên kết phải dễ nhìn thấy vì 46% tất cả các lần mở email được thực hiện trên thiết bị di động.
  • Làm cho email hấp dẫn trực quan bằng cách sử dụng các mẫu được thiết kế tốt.
  • Tiến hành thử nghiệm A / B để xem phiên bản email nào nhận được nhiều lượt mở và nhấp chuột hơn.

Trang web phải vận hành tốt để giữ chân khách viếng thăm

1. Trang web phải chạy nhanh (load cực nhanh càng tốt). Trang web vào load vài hok ra trang web thì coi như khách không ghé thăm lần 2. 
2. Trang web thiết kế đẹp mắt, sáng tạo, ấn tượng với người xem. 
3. Trang web có nội dung phong phú với người đọc. 
4. Hình ảnh sắc nét, load hình nhanh có tiêu đề đính kèm sau mỗi hình. 

Đào sâu hơn nữa thì có khá nhiều cách nhưng thời lượng không cho viết thêm nên mình sẽ bổ sung bài viết sau nhé. Tăng Traffic dễ dàng nhưng phải biết cách bạn nhé. Tăng traffic cũng không quá dễ cũng không quá khó. Khóa đào tạo seo tăng traffic hiệu quả cho website sẽ đào tạo bạn tất tần kiến thức tăng traffic sao cho hiệu quả. Nên bạn nhanh tay đăng ký nhé. 


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đào tạo seo Traffic nơi học seo đáng tin cậy

Khóa đào tạo seo website uy tín nhất Việt Nam tại daotaoseotraffic.com